การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการ

อีเมลนี้แสดงอย่างถูกต้องหรือไม่
ดูในเบราว์เซอร์

สวัสดีคุณผู้ใช้ Google

เรากำลังจะเลิกใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google ซึ่งมีมากกว่า 60 ฉบับต่างๆ กัน และแทนที่ด้วยนโยบายเพียงหนึ่งเดียวที่สั้นกว่าและอ่านง่ายกว่ากันมาก นโยบายใหม่ของเราครอบคลุมผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะที่หลากหลาย สะท้อนให้เห็นความปรารถนาที่เราต้องการจะส่งมอบประสบการณ์เรียบง่าย งดงาม และเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณจะกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ใดใน Google อยู่

เราเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น โปรดใช้เวลาสักสองสามนาทีเพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการที่ได้รับการอัปเดตแล้วที่ http://www.google.com/policies การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มีนาคม 2012


นโยบายเดียว ประสบการณ์เดียวแบบ Google
ทำงานในผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างง่ายดาย ปรับแต่งในแบบของคุณ แบ่งปันและใช้งานร่วมกันได้ง่าย
ทำงานในผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างง่ายดาย

นโยบายใหม่ของเราสะท้อนให้เห็นความปรารถนาของเราที่จะส่งมอบประสบการณ์ในผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย และทำสิ่งที่คุณต้องการในเวลานั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านอีเมลที่เตือนให้คุณจัดเวลาพบปะกันระหว่างสมาชิกในครอบครัว หรือค้นหาวิดีโอโปรดที่คุณต้องการแบ่งปัน เราต้องการให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถไปยัง Gmail, ปฏิทิน, การค้นหา, YouTube หรือสิ่งใดก็ตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

ปรับแต่งในแบบของคุณ

หากคุณลงชื่อเข้าใช้ Google เราจะสามารถทำสิ่งต่างๆ อย่างเช่น แนะนำข้อความค้นหา หรือปรับแต่งผลการค้นหาในแบบของคุณ โดยอิงตามความสนใจที่คุณระบุไว้ใน Google+, Gmail และ YouTube เราจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าคุณกำลังค้นหารถจาร์กัวร์รุ่นใด และให้ผลการค้นหาที่รวดเร็วขึ้นแก่คุณ

แบ่งปันและใช้งานร่วมกันได้ง่าย

เมื่อคุณโพสต์หรือสร้างเอกสารออนไลน์ บ่อยครั้งที่คุณต้องการให้คนอื่นเห็นและแก้ไขต่อเติมบนเอกสารนั้น เราช่วยให้คุณแบ่งปันในผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของ Google ได้ง่ายขึ้นด้วยการคลิกน้อยครั้งที่สุดและมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด โดยการจดจำข้อมูลติดต่อของบุคคลที่คุณต้องการแบ่งปันด้วย


การปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง

เป้าหมายของเราคือให้ความโปร่งใสและทางเลือกแก่คุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยผ่านผลิตภัณฑ์อย่าง Google แดชบอร์ดและ Ads Preferences Manager ตลอดจนเครื่องมืออื่นๆ หลักการเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรายังคงเดิม และเราจะไม่ขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากคุณโดยเด็ดขาด (ยกเว้นในบางสถานการณ์ที่มีน้อยมาก เช่น การร้องขอทางกฎหมาย)

หากคุณมีคำถาม
เรามีคำตอบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงได้ที่หน้า FAQ ที่ http://www.google.com/policies/faq (เราคาดว่าคุณอาจมีคำถามประมาณหนึ่งถึงยี่สิบสองคำถาม)


ประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง

1 มีนาคม 2012 เป็นวันที่นโยบายส่วนบุคคลและข้อกำหนดในการให้บริการฉบับใหม่จะมีผลบังคับใช้ หากคุณเลือกที่จะใช้งาน Google ต่อหลังจากการเปลี่ยนแปลงมีผลแล้ว การดำเนินการของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายส่วนบุคคลและข้อกำหนดในการให้บริการฉบับใหม่นี้

โปรดอย่าตอบกลับอีเมลนี้ เนื่องจากอีเมลถูกส่งจากที่อยู่ซึ่งไม่สามารถตอบกลับได้ และอย่าป้อนรหัสผ่านบัญชี Google ของคุณหลังจากคลิกลิงก์ในอีเมลหรือในแชทที่ไปยังไซต์ที่ไม่น่าไว้ใจ คุณควรไปที่ไซต์ดังกล่าวโดยตรง เช่น mail.google.com หรือ www.google.com/accounts/ แทน Google จะไม่ส่งอีเมลถึงคุณเพื่อขอรหัสผ่านหรือข้อมูลลับอื่นๆ

0 ความคิดเห็น: