Bigbang

Bigbang


MV เพลง ให้เลวกว่านี้ เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง ปาน ธนพร

Posted: 30 Mar 2011 01:24 AM PDT

เนื้อ เพลงให้เลวกว่านี้ เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง ปาน ธนพร ฟังเพลงให้เลวกว่านี้เพลงใหม่
เพลง

ผิดก็ทำ ต่ำก็รู้ อยากไปสู่วันที่ดี
ให้ชีวิตนี้หลุดพ้นไปจากพื้นดิน
ขวากหนามมากน้อยคอยกัน
แต่ฝันของฉันคือบิน อยู่บนท้องฟ้าสักวัน

* จะไม่ยอม จะไม่แพ้ จะไม่แคร์ ใครก็ตาม
ใครจะเหยีดหยาม จะยิ้มและยอมรับมัน
ไม่รู้ว่าน้ำหรือไฟ แต่รู้ว่าไม่เคยหวั่น ถ้ามันจำเป็นก็ร้าย

** ให้เลวกว่านี้ ฉันก็ยังยินดีจะทำทุกอย่าง
ชีวิตขอเลือกเส้นทางเส้นเดียวที่นำไปสู่จุดหมาย

*** จะเลวแล้วได้ครอบครอง ฉันยอมให้มองว่าร้าย
ต้องเปลืองตัวและหัวใจ ต้องแย่งชิงใคร ฉันจะทำ

ซ้ำ *, **, ***

ในความเลวที่ใครเห็น มีความจำเป็นที่คนชอบมองผ่านๆ
จบด้วยการโยนข้อหาว่าเลวร้าย

ซ้ำ **

เพื่อคำว่าไม่เป็นรอง ฉันคงต้องเลวต้องร้าย
ต้องเปลืองตัวและหัวใจ ต้องแย่งชิงใคร ฉันจะทำ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ให้เลวกว่านี้ mp3, เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง บทกวีของลูกปืน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง feat. JFK เจนนิเฟอร์ คิ้ม

Posted: 29 Mar 2011 10:21 PM PDT

เนื้อ เพลงบทกวีของลูกปืน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ feat. JFK เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟังเพลงบทกวีของลูกปืนเพลงใหม่
เพลง

(Verse1)FH เหตุผลของคนฮินดูฆ่าคานธี
เหตุผลของความแค้นคนเลยฆ่ากันในโคนัน
เพราะประเทศประชาธิปไตยโดนโจมตี
จึงเล็งปืนใส่เกาหลีเหนือตอนแม่งจมเรือโชนัน
ลูกกระสุนที่ใหญ่ประมาณเม็ดอมโบตัน
ยิงเจ้าชายออสเตรียแล้วทั้งโลกก็รบกัน
กระสุนปืนบางเม็ดจึงอาจทำลายโลก
แต่จิตใจมนุษย์ต่างหากที่เป็นนรกโลกันตร์
เป็นบทกวีในรังเพลิง ขับขานโดยดินประสิว
สร้างสรรค์จากความโกรธ บรรเลงจากความหิว
เป็นบทกวีที่ชาวไทยใหญ่บรรเลงใหั้จีนแต้จิ๋ว
เป็นเสียงสวรรค์จากครูคลักแคนบรรเลงให้การเหยียดผิว
เป็นบทกวีที่นำความตายสู่โซมาเลีย
เหลือเพียงเลือดและน้ำตาที่ดินแ­ดนไทยมาเลเซีย

เป็นบทกวีจากปืนทหารอเมริกัน
บรรเลงให้อิรักฟังก่อนแม่งจะปล้­นน้ำมัน
(แขวนคอซัดดัม แล้วไปปล้นประเทศอื่นต่อ)
(Repeat Chorus)
(Verse2)MYB กระสุนปืนบางนัดอาจฆ่าสตรี
แต่ยิงไม่เข้าอุดมการณ์ของ ออง ซาน ซู จี
กระสุนปืนบางนัดอาจฆ่าตำนาน
แต่ทูพัคและบิ๊กกี้จะอยู่ในใจต­อดกาล
กระสุนปืนบางนัดยิงแล้วไม่เท่
แต่คนเท่ๆต้องเศร้าเพราะแม่งเสือกฆ่าเวอซาเช่
กระสุนปืนหนึ่งนัดจำนวนกำลังทวีคูณ
บทกวีของลูกปืนจึงไม่อาจจบบริบูรณ์

ICM กระสุนจุดสี่ห้าของโจ๊ก ไผ่เขียว
ที่ปะทุจากกระบอกด้วยความฉุนเฉียว
อีกประเดี๋ยวมีจุดสองสองออกจากปลายปากกา
เมื่อสิ้นกลิ่นดินปืนเหลือแค่คราบน้ำตา
ยันกระสุนปริศนาที่ราชประสงค์
ยันกระสุนของตำรวจที่ยิงคนขายผง
ยันกระสุนของพระสงฆ์ที่ยิงทำลายศาสนา
อาจเป็นกระสุนที่ผิดกฎหมาย แต่คนต่างหากคือผู้ต้องหา
(Repeat Chorus)

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง บทกวีของลูกปืน mp3, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ feat. JFK เจนนิเฟอร์ คิ้ม mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลงประกอบละครสมหวังสู้สู้ เพลงสมหวังสู้สู้ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 29 Mar 2011 08:33 PM PDT

หลังจาก โต้ง (เขตต์ ฐานทัพ) ครีเอทีฟค่ายเพลงกับ น้ำขิง (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) สาวนักประชาสัมพันธ์ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน ทั้งสองจึงนัดกันที่จะไปลองชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ร้านวิวาห์ของ ผ่องพรรณ (มณีนุช เสมรสุต) แม่หม้ายลูกติดที่เป็นครูสอนร้องเพลงด้วย และเป็นเพื่อนบ้านที่ดีของโต้งและน้ำขิง แต่โต้งกลับมาช้าเพราะมัวแต่ทำงานจนลืมเวลา โดยมีสมหวัง สุนัขแสนรู้คอยเตือนแต่โต้งก็ไม่ได้สนใจ พอเห็นเวลาล่วงเลยไปมากแล้วโต้งจึงรีบขับรถไปอย่างรวดเร็ว จนเป็นเหตุให้รถเฉี่ยว รุ้งแก้ว (ธิดารัตน์ จักรสิงโต) ดีเจสาวที่หน้าร้าน ด้วยความตกใจโต้งรีบประคองรุ้งแก้วไปส่งโรงพยาบาล จังหวะเดียวกับที่น้ำขิงเดินออกมาหน้าร้านพอดี ขณะเดียวกัน แจ๊ค (มณฑล ปริวัฒน์) ขับรถผ่านมา น้ำขิงขอให้แจ๊คขับรถตามรถโต้งไปที่โรงพยาบาล
พอไปถึงโรงพยาบาล บัวลอย (อรุณ ภาวิไล) กับ ไข่หวาน (สมิทธิ์ สุขไพบูลย์) ลูกน้องของ เสี่ยจั๊ว (สุเทพ ประยูรพิทักษ์) พ่อของแจ๊คที่ปลอมตัวมาเป็นหมอ บอกให้โต้งเซ็นหนังสือรับผิดชอบถ้ารุ้งแก้วและลูกในท้องเป็นอะไรไป โต้งจำเป็นต้องเซ็นเพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนผิด โดยหารู้ไม่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นแผนการที่แจ๊คสร้างขึ้นมา เพราะอยากให้โต้งกับน้ำขิงเกิดการเข้าใจผิดกัน เพราะแจ๊คหลงรักน้ำขิงมานาน ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็มีรุ้งแก้วเป็นเมียลับ ๆ อยู่แล้ว แผนการครั้งนี้สำเร็จเพราะน้ำขิงมาทันเห็นโต้งประคองรุ้งแก้วออกจากโรง พยาบาลพอดี

รุ้งแก้วบอกให้แจ๊ครับผิดชอบลูกในท้องของเธอ แต่แจ๊คขอให้รุ้งแก้วร่วมมือกับเขาเพื่อแก้แค้นครอบครัวโต้งก่อน เพราะในอดีตพ่อของเขาถูก โต (ขมิ้น เชิญยิ้ม) พ่อของโต้งมาแย่งคนรักไป ถ้าการแก้แค้นสำเร็จเขายินดีที่จะรับผิดชอบรุ้งแก้วและลูกในท้อง รุ้งแก้วเชื่อเพราะรักแจ๊คมากและยังโดน แจ่มใส (ราตรี วิทวัส) แม่ที่ติดการพนันและเป็นลูกหนี้รายใหญ่ของเสี่ยจั๊ว คอยกำชับให้เธอคอยช่วยเหลือแจ๊คมิฉนั้นไม่มีบ้านจะอยู่ รุ้งแก้วจำเป็นต้องฝืนใจทำตามที่แจ๊คและเสี่ยจั๊วคอยบงการทุกอย่าง
น้ำขิงเสียใจและโกรธโต้งมากเลยคิดที่จะล้มเลิกงานแต่งงาน เธอจึงไปปรับทุกข์กับ หมอเฟิร์น (ชมพูนุช ปิยธรรมชัย) เพื่อนสนิทที่เป็นสัตวแพทย์ ส่วนโต้งก็ให้ เต๋อ (วิชญ จารุจินดา) เพื่อนสนิทเจ้าของบริษัทค่ายเพลงและเป็นแฟนกับหมอเฟิร์น ช่วยเป็นสื่อกลางอธิบายให้น้ำขิงเข้าใจว่าตนกับรุ้งแก้วไม่ได้มีอะไรกัน แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เพราะน้ำขิงไม่ยอมรับฟัง
สมหวังเห็นเจ้านายเครียดก็ไม่สบายใจจึงไปปรึกษา ข้าวเหนียว (สุนัขของน้ำขิง) และเรียกสุนัขเพื่อนบ้านมาประชุมด่วน เพื่อหาทางช่วยให้โต้งและน้ำขิงคืนดีกัน โดยมีสมาชิกสุนัขเข้าร่วมประชุมคือ ข้าวสวยสุนัขของผ่องพรรณ, ต้มยำสุนัขของ ปราชญ์ (เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ตำรวจนักสืบประจำหมู่บ้าน และ จิ๊กโก๋สุนัขของ เปรื่อง (ไพโรจน์ สังวริบุตร) พ่อหม้ายลูกติด ที่แย่งกันจีบผ่องพรรณแข่งกับปราชญ์ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร แก๊งสี่ขาวางแผนแกล้งป่วยไม่ยอมทานอาหาร หมอเฟิร์นแนะนำให้พาแก๊งสี่ขาไปพักผ่อนตากอากาศแล้วอาการก็จะดีขึ้น เพราะสุนัขทุกตัวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องรักษาด้วยการบำบัดทางจิตใจ ทุกคนจึงพร้อมใจกันพาสุนัขไปพักผ่อนโดยมีหมอเฟิร์นกับเต๋อไปด้วย
แก๊งสี่ขาวางแผนให้โต้งกับน้ำขิงดีกัน โดยแอบหนีเข้าไปในป่าเพื่อให้ทั้งสองตามหา แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันทำให้ น้องโทน (ด.ช.นครินทร์ สุขไพบูลย์) ลูกชายของเปรื่อง และ น้องพริ้มเพรา (ด.ญ.ธนันท์รัฐ ศรีหาจันทร์) ลูกสาวของผ่องพรรณหลงป่า เพราะถูกแจ๊คที่มาตามหาน้ำขิงหลอกให้พาไปหาน้ำขิง พอเจอเรื่องร้ายกลางป่าแจ๊คกลับทิ้งเด็ก ๆ แล้วหนีเอาตัวรอด พริ้มเพราเดินข้ามสะพานไม้ที่เก่าจนพลาดตกสะพาน แล้วไหลไปตามกระแสน้ำที่เชี่ยว โทนร้องเรียกให้คนช่วย!!!….สมหวังกับข้าวเหนียวเข้าช่วยพริ้มเพรา ที่เกาะติดอยู่กลางกระแสน้ำเอาไว้ได้ ในขณะที่โต้งและน้ำขิงช่วยกันตามหาสุนัขของตัวเอง น้ำขิงสะดุดล้มจนเจ็บข้อเท้าโต้งคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้ทั้งสองมีโอกาสปรับความเข้าใจกันเรื่องรุ้งแก้ว

เสี่ยจั๊วและแจ๊คเจ็บใจมากเมื่อรู้ว่าโต้งกับน้ำขิงกลับมารักกันและไม่ยก เลิกการแต่งงาน จึงคิดแผนร้ายใช้รุ้งแก้วกับแจ่มใสเป็นเครื่องมือ โดยเอาเงินมาเป็นตัวล่อแจ่มใส ในวันที่โต้งยกขันหมากมาสู่ขอน้ำขิง แจ่มใสพารุ้งแก้วมาโวยวายว่า โต้งทำลูกสาวท้องแล้วไม่รับผิดชอบ และยังจะไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นอีก น้ำขิงได้ยินเสียงเอะอะจึงออกมาดู รุ้งแก้ววิ่งไปกอดน้ำขิงแล้วร้องไห้ฟูมฟาย และขอโต้งซึ่งเป็นพ่อของลูกในท้องคืน น้ำขิงจำรุ้งแก้วได้ว่าเป็นเพื่อนสมัยเรียนของเธอ และยังเป็นคนเดียวกับที่โต้งประคองไปโรงพยาบาล
แจ่มใสแกล้งร้องไห้ฟูมฟายขอความเป็นธรรมจากคนที่มาร่วมงาน และต่อว่าน้ำขิงจนเธอรู้สึกอับอายและโกรธโต้งมาก เสี่ยจั๊วกับแจ๊คก็มารุมว่าโต้งเสีย ๆ หาย ๆ รุ้งแก้วยืนยันว่ามีความสัมพันธ์กับโต้งจริง และเธอเคยอยู่ที่บ้านโต้งด้วย เพื่อความบริสุทธิ์ใจโต้งพาทุกคนไปพิสูจน์ความจริงที่บ้าน เมื่อไปถึงบ้านโต้งถึงกับตกใจ เพราะข้าวของเครื่องใช้ของรุ้งแก้วอยู่ในห้องนอนของเขา โด่ง (ไพโรจน์ ใจสิงห์) พ่อของน้ำขิงโกรธมากจึงเข้าไปต่อยโต้ง และบอกว่าโต้งไม่ใช่ลูกผู้ชาย ทำให้งานแต่งระหว่างโต้งกับน้ำขิงถูกล้มกลางคัน
แจ๊คตามจีบน้ำขิงและค่อยพูดให้ร้ายโต้งอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกันรุ้งแก้วกับแจ่มใสก็ย้ายเข้ามาอยู่บ้านโต้ง โดยที่โต้งไม่อาจจะปฏิเสธได้ เพราะพ่อเป็นคนอนุญาตเพื่อเห็นแก่เด็กในท้อง เฟิร์นและเต๋อทนเห็นสถานการณ์ระหว่างเพื่อนรักทั้งสองคนต่อไปไม่ได้ จึงวางแผนให้ทั้งคู่มาทำงานร่วมกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับที่จะทำงานให้ โดยที่น้ำขิงตอบตกลงไปอย่างเสียไม่ได้ น้ำขิงร้องไห้เสียใจทุกวันที่เห็นภาพโต้งคอยเอาใจรุ้งแก้ว เมื่อทนไม่ไหวน้ำขิงตัดสินใจไปอยู่ที่รีสอร์ตของพ่อที่พัทยา โต้งมาหาน้ำขิงที่บ้านเพื่อปรึกษาเรื่องงาน แต่ไม่พบ ผ่องพิศ(กรุณา มอริส) ดีไซเนอร์น้องสาวผ่องพรรณ บอกว่าน้ำขิงไม่อยู่ไปพัทยา โต้งตัดสินใจตามไปทันที ส่วนแจ๊คก็มาหาน้ำขิงที่พัทยาและมาถึงก่อนโต้ง จึงชวนน้ำขิงไปทำบุญที่วัดเพื่อสร้างภาพว่าตนเป็นคนดี พอกลับออกมาจากวัดได้เจอกับโต้งที่มาวัดเช่นกัน แต่ทั้งคู่ต่างนิ่งเฉยใส่กัน
โตมาหาโด่งเพื่อขอร้องให้น้ำขิงช่วยทำการประชาสัมพันธ์ตลาดน้ำ 4 ภาคของตน เนื่องจากระยะหลังนักท่องเที่ยวลดลงโดยมีโต้งคอยช่วย โด่งยอมช่วยเหลือในฐานะที่เป็นเพื่อนมานาน แจ๊คและเสี่ยจั๊วแอบได้ยินจึงคิดวางแผนร้ายกลั่นแกล้ง โดยใช้รุ้งแก้วกับแจ่มใสเป็นเครื่องมือเช่นเคย ตลาดน้ำ 4 ภาคเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นมากมาย ทั้งฉก ชิง วิ่งราว นักท่องเที่ยวไม่ได้รับความปลอดภัย ทำให้ธุรกิจของโตแย่ลงซึ่งก็เป็นไปตามแผนที่สองพ่อลูกวางไว้ โต้งกับน้ำขิงช่วยกันประชาสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมต่าง ๆ เข้าช่วย จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งสร้างความแค้นใจให้กับเสี่ยจั๊วและแจ๊คมากขึ้น ถึงแม้จะทำงานร่วมกันน้ำขิงยังปฏิเสธโต้งเรื่องที่จะกลับมารักกันเหมือนเดิม โต้งพยายามต่อรองทุกทางเพราะรักน้ำขิงมาก น้ำขิงจำใจยื่นขอเสนอให้คบกันแบบเพื่อน โต้งตอบตกลงอย่างไม่มีทางเลือก เพราะไม่อยากเสียน้ำขิงไป ทั้งที่หัวใจทั้งคู่ยังคงรักกัน
พ่อของหมอเฟิร์นได้อาหารสัตว์มาเป็นสปอนเซอร์ในการจัดงานโรงพยาบาลสัตว์ โดยมีเต๋อรับหน้าที่ถ่ายโฆษณาให้กับลูกค้าแต่มีข้อแม้ว่า ต้องให้สมหวังกับข้าวเหนียวเป็นพรีเซนเตอร์ แต่เหตุการไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อสุนัขหายไป จากการวางแผนของสองพ่อลูกสุดแสบ เป็นเหตุให้เต๋อไม่สามารถถ่ายทำได้ทันตามกำหนด เต๋อเครียดมากเพราะถ้าผิดสัญญากับลูกค้า จะต้องถูกปรับเป็นเงินหลายล้านบาท เสี่ยจั๊วจึงแกล้งเสนอตัวเข้ามาที่จะช่วยจ่ายค่าปรับแทน แต่ต้องให้เขาเข้ามาถือหุ้นใหญ่ในค่ายเพลงของเต๋อ เมื่อไม่มีทางเลือกเต๋อจึงยอมถึงแม้โต้งจะไม่เห็นด้วยก็ตาม
เสี่ยจั๊วมีโอกาสเจอกับ บุญกล้า (เทวัญ ไชยสมบูรณ์) เด็กหนุ่มบ้านนอกเกิดถูกใจ โดยมีบัวลอยและไข่หวานสองลูกน้องตัวแสบคอยจัดแจงให้ เพราะตั้งแต่เมียตายและจนแจ๊คโตเป็นหนุ่ม เสี่ยจั๊วยังไม่เคยมองผู้หญิงคนไหนอีกเลย ทั้งสองต่างสงสัยว่าเสี่ยจั๊วจะชอบไม่ป่าเดียวกัน ทางด้านเสี่ยจั๊วก็เริ่มไม่มั่นใจในตัวเองเหมือนกัน โต้งไม่อนุญาตให้รุ้งแก้วและแจ่มใสมาอยู่ด้วยที่บ้าน เพราะไม่อยากให้น้ำขิงเข้าใจผิด แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเพราะแผนการของสองแม่ลูก ที่มีเสี่ยจั๊วและแจ๊คได้วางแผนไว้ให้ รุ้งแก้วบอกให้แจ่มใสเลิกเล่นการพนัน เพราะไม่อยากใช้ชีวิตที่ต้องเป็นเครื่องมือของเสี่ยจั๊วอีก แจ่มใสบอกถ้าไม่ทำแบบนี้แล้วจะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่าย รุ้งแก้วบอกเธอจะไปเป็นนักร้องในค่ายเพลงของเสี่ยจั๊ว และบอกแจ่มใสว่าเธอไม่ได้ท้อง พร้อมทั้งวางแผนทำเป็นแท้งลูกเพื่อให้แจ๊คหลงเชื่ออีก
เสี่ยจั๊วใช้อำนาจในการเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของค่ายเพลง พาบุญกล้าไปฝากโต้งและเต๋อช่วยจัดการ ทำให้บุญกล้ากลายเป็นนักร้องดังให้ได้ และยังพ่วงรุ้งแก้วไปอีกคนตามความต้องการของแจ๊ค สมหวังมีส่วนช่วยให้บุญกล้ามีความมั่นใจและร้องเพลงได้ดีขึ้น แจ๊คเริ่มทำธุรกิจผิดกฎหมายโดยที่เสี่ยจั๊วไม่รู้ โดยบังคับให้รุ้งแก้วขายยาเสพติดให้กับคนในวงการ ยาเสพติดเริ่มแพร่กระจายไปในชุมชนหมู่บ้านมากขึ้น ปราชญ์และเปรื่องสงสัยบัวลอยกับไข่หวาน จึงวางแผนสืบราชการลับเพื่อหานายทุนค้ายาให้ได้ ทางการส่ง นีน่า (กัณจนาณัฏ พัฒนะสิริกุลชัย) มาช่วยปราชญ์และเปรื่องในคดีนี้
โต้งและเต๋อถูกตำรวจจับในคดีมียาเสพติดไว้ในครอบครอง ซึ่งเป็นแผนการที่แจ๊ควางไว้เพื่อต้องการแก้แค้นทั้งสองคน น้ำขิง หมอเฟิร์น และทุกคน รวมทั้งแก๊งสี่ขาต่างช่วยกันหาหลักฐานมาสู้คดี เพราะไม่เชื่อว่าโต้งและเต๋อมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด สมหวังกับข้าวเหนียวพร้อมพ้องเพื่อนสืบหาหลักฐานได้สำเร็จ จนตำรวจสามารถจับกุมบัวลอยกับไข่หวานและผู้ค้ารายใหญ่ได้ แจ๊คถูกตำรวจไล่ล่าจึงจับน้ำขิงเป็นตัวประกัน โต้งและทุกคนพยายามหาทางช่วยน้ำขิง สมหวังมีส่วนสำคัญที่เข้าช่วยน้ำขิงได้สำเร็จ แต่ถูกแจ๊คยิงบาดเจ็บสาหัส สมหวังเสียเลือดมากหมอเฟิร์นต้องการเลือดที่เป็นกรุ๊ปเดียวกันด่วน โต้ง น้ำขิง เต๋อ ต่างช่วยกันประกาศหาเลือดของสุนัขแต่หาไม่ได้ สุดท้ายสมหวังก็ได้เลือดของข้าวเหนียวมาช่วยได้ทันเวลา
ความรักของสมหวังกับข้าวเหนียวสุดแสนจะแฮปปี้ แต่…ความรักของเจ้านายอย่างโต้งและน้ำขิง จะลงเอยกันด้วยดีเหมือนสุนัขตัวเองอย่างไร ?

นำแสดงโดย
เขตต์ ฐานทัพ รับบท โต้ง
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ รับบท น้ำขิง
วิชญ จารุจินดา รับบท เต๋อ
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย รับบท หมอเฟิร์น
ไพโรจน์ ใจสิงห์ รับบท โด่ง เมืองชล
ไพโรจน์ สังวริบุตร รับบท เปรื่อง
เอกพัน บรรลือฤทธิ์ รับบท ปราชญ์
มณีนุช เสมรสุต รับบท ผ่องพรรณ
สุเทพ ประยูรพิทักษ์ รับบท เสี่ยจั๊ว
มณฑล ปริวัฒน์ รับบท แจ๊ค
ธิดารัตน์ จักรสิงโต รับบท รุ้งแก้ว
ราตรี วิทวัส รับบท แจ่มใส
กรุณา มอริส รับบท ผ่องพิศ
อรุณ ภาวิไล รับบท บัวลอย
สมิทธิ์ สุขไพบูลย์ รับบท ไข่หวาน
ขมิ้น เชิญยิ้ม รับบท โต
กัณจนาณัฏ พัฒนะสิริกุลชัย รับบท นีน่า
ด.ช.นครินทร์ สุขไพบูลย์ รับบท น้องโทน
ด.ญ.ธนันท์รัฐ ศรีหาจันทร์ รับบท น้องพริ้มเพรา
สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทีฟเวอร์ รับบท สมหวัง
สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ รับบท ข้าวเหนียว
สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล รับบท จิ๊กโก๋
สุนัขพันธุ์เฟรนซ์บูลด็อก รับบท ต้มยำ
สุนัขพันธุ์ชเนาว์เซอร์ รับบท ข้าวสวย
สุนัขไทย รับบท น้ำมนต์

เนื้อ เพลงประกอบละครสมหวังสู้สู้ ละครสมหวังสู้สู้ ฟังเพลงเพลงสมหวังสู้สู้เพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง เพลงประกอบละครสมหวังสู้สู้ mp3, เพลงสมหวังสู้สู้ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลงประกอบละครหอหึหึ เพลงหอหึหึ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 29 Mar 2011 06:19 PM PDT

หอ…หึ หึ เป็นเรื่องราวชีวิตวุ่น ๆ ของนายน้ำมนต์ (ณัฐรัฐ) เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่ชอบเรื่องผี ๆ แต่กลัวผีจนขี้ขึ้นสมอง และสนใจทางไสยศาสตร์ เขาสอบเอ็นทรานซ์ไม่ติดจึงเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยเอกชนในต่างจังหวัด พร้อมกับกลุ่มเพื่อนใหม่ ชีวิตของทุกคนได้เริ่มต้นผูกพันกันมากขึ้นเมื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นน้องใหม่ ของรั้วมหาวิทยาลัย และต้องใช้ชีวิตเป็นเด็กหอ โดยไม่รู้ว่าเรื่องราวชวนสยองขวัญจนขนหัวลุกกำลังจะเกิดขึ้นใน หอ หึหึ

วันแรกของการเริ่มต้นชีวิตในมหาลัยฯ น้ำมนต์ ได้เจอกับ สาวิตรี (จอมขวัญ) เด็กสาวหน้าตาน่ารัก และจิตใจดีที่กลายมาเป็นคู่กัดกันตั้งแต่งานต้อนรับน้องใหม่ ที่ต่างคนก็ไม่ยอมลงให้กัน แต่ใจจริงแล้วน้ำมนต์แอบชอบสาวิตรีตั้งแต่แวบแรกที่ได้เห็น จึงแสดงออกตรงกันข้าม ด้วยการพูดจาเหน็บแนมเป็นคู่กัดกันตลอด ทุกคนได้มาอยู่หอพักเดียวกันในมหาลัยฯ และได้มาเจอกับ ชายธง (วรฤทธิ์) รุ่นพี่ปี 7 ที่เรียนไม่จบเสียทีจนเพื่อนรุ่นเดียวกันอย่าง ลัดดา (อิศริยา) (หญิงสาวที่ชอบใส่แว่นกรอบหนา แต่งตัวเชยเฉิ่ม ที่สำคัญเป็นคนซุ่มซ่ามไร้ที่ติ) ที่หลงรักชายธงมาตั้งแต่ปี 1 และกลับมาเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัย เพื่อได้มาใกล้ชิดกับชายธง

น้ำมนต์ต้องพักอยู่ห้องเดียวกับ คำพูน (สุรินทร) เด็กบ้านนอกยากจน ซึ่งกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจแต่มีญาณพิเศษสัมผัสที่หกมองเห็นผีได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ส่วนสาวิตรีก็มีเพื่อนคู่หูอีกสองคนคือ แอนกับจอย ที่ได้มาอยู่ห้องเดียวกัน ส่วน บริบูรณ์ (เฉลิมพล) ลูกคนรวยเอาแต่ใจชอบดูถูก และรังแกคนอื่นเสมอต้องอยู่ห้องเดียวกับ ยินดี (จักรพันธ์) ที่จะคอยดูแลบริบูรณ์ทุกอย่าง เนื่องจากพ่อของบริบูรณ์เป็นคนออกค่าเล่าเรียนพร้อมค่าจ้างให้มา ดูแลบริบูรณ์ ยินดีจึงจำเป็นต้องเป็นลูกไล่ให้บริบูรณ์เสมอ

เนื้อ เพลงประกอบละครหอหึหึ ละครหอหึหึ ฟังเพลงเพลงหอหึหึเพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง เพลงประกอบละครหอหึหึ mp3, เพลงหอหึหึ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

0 ความคิดเห็น: