Bigbang

Bigbang


mv เพลง ทิ้งเขาซะ K OTIC เคโอติก เคโอติค ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 21 Mar 2011 11:20 AM PDT

ครั้งแรกของวงการเพลงวัยรุ่นเมืองไทย กับการทำลายกำแพงดนตรีระหว่างสัญชาติของ 5 หนุ่ม ต่างที่มา ต่างสัญชาติ ในนาม K-OTIC ได้แก่ ป๊อปปี้ (ภาณุ จิระคุณ) และ เขื่อน (ภัทรดนัย เสตสุวรรณ) จากประเทศไทย โทโมะ (วิศว ไทยานนท์) และ เคนตะ (เคนตะ ซึทจิยะ) จากประเทศญี่ปุ่น และ จงเบ (จงเบ พาร์ค) จากประเทศเกาหลี กับการรวมตัวเพื่อสร้างกระแสความปั่นป่วนเหมือนกับชื่อวงที่พวกเค้าดัดแปลง มาจากภาษากรีกโบราณ Chaos ที่แปลว่าความปั่นป่วนวุ่นวาย
K-OTIC เปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับศิลปิน KamiKaze ในเพลง "ขัดใจ" มีผลงานชุดแรกชื่ออัลบั้มว่า K-OTIC ในเดือน ตุลาคม 2550 พร้อมกับการเป็นผู้นำ Street Fashion ในดนตรี สไตน์ Eastern Pop เปิดตัวเพลงแรกด้วยเพลง "อย่าไว้ใจ" สร้างกระแสความแรงด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศในเพลงช้าอย่าง "รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก" ที่ทำออกมาถึง 2 เวอร์ชั่น 2 ภาษาคือ ไทยและเกาหลี พร้อมกับการเดินสายทัวร์โปรโมตทั่วประเทศยาวนานข้ามปี และสร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตติดชาร์ตทั้งอัลบั้ม
ด้วยกระแสการตอบรับอย่างสูงจากวัยรุ่นทั่วประเทศ ปี พ.ศ. 2551 K-OTIC จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกชื่อว่า K-OTIC DANCE BATTLE CONCERT กลางสยามสแควร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2551 และยังได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล MTV ASIA AWARD สาขา ศิลปินไทยยอดนิยม และยังปล่อยซิงเกิลพิเศษชื่อว่า "FREESTYLE" เพลงประกอบเกมส์ออนไลน์ พร้อมเป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย
ปลายปี 2551 K-OTIC กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อว่า BLACKLIST ในเดือนพฤศจิกายน กับคอนเซ็บปฎิวัติความมันส์ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ Street Pop ทั้งลุกและดนตรี เปิดตัวด้วยเพลง "BLACKLIST" และมีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง "แค่เธอสงสัย", "แฟนใหม่", "ไร้เดียงสา" ด้วยกระแสความนิยมที่สูงขึ้น ทำให้ K-OTIC ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าขนมชื่อดังและเครื่องดื่มเกลือแร่ อีกทั้งยังได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมจากสื่อแขนงต่างๆ รวมถึงการได้ขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของค่าย KamiKaze ใน KamiKaze LIVE CONCERT เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ที่ Royal Paragon Hall กรุงเทพฯ
ด้วยกระแสความแรงของ K-OTIC ในประเทศไทย ทำให้ K-OTIC ได้รับ
เลือกเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมงาน 2009 Asia Song Festival ครั้งที่ 6 ที่ประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2552 ณ สนามกีฬาเวิลด์ดรีมคัพ ย่านซัมอัง กรุงโซล
ล่าสุด K-OTIC สร้างกระแสใหม่ด้วยการแยกตัวทำโปรเจกต์พิเศษ Surprise แฟนเพลง ระหว่าง ป๊อปปี้ และ โทโมะ ในนาม 2high (ทู ไฮ) ส่ง Single ใหม่ชื่อว่า Dejavu (เดจาวู) ขึ้นสู่ Chart อันดับ 1 ทั่วประเทศยาวนานหลายสัปดาห์ และปลายเดือน ต.ค. นี้ เตรียมพบกับโปรเจกต์พิเศษจาก เขื่อน, เคนตะ, จงเบ กับการรวมตัวกู้วิกฤตความมันส์ แสบ ซ่า ในนาม MONKEY HERO ที่ได้ 4 สาว Girly Berry มาร่วม Featuring ในเพลง ถ้าเธอมีจริง (Unbelievable) feat. Girly Berry
ส่งท้ายปลายปี 2552 ด้วยการขอกลับมายึดพื้นที่ Boy Band อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยอัลบั้มชุดที่ 3 เตรียมฉีกทุกกฎของ Boy Band ด้วยอัลบั้มใหม่ K-OTIC FREE TO PLAY ฉีกกฎความมันส์ เล่นไม่มียั้ง
ทุกความนิยม ทุกความสำเร็จ ทำให้ทุกวันนี้ K-OTIC ขึ้นแท่นศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ของเมืองไทยอย่างเต็มตัว

เนื้อ เพลงทิ้งเขาซะ K OTIC เคโอติก เคโอติค ฟังเพลงทิ้งเขาซะเพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ทิ้งเขาซะ mp3, K OTIC เคโอติก เคโอติค mp3 คลิกที่นี่

MV เพลง เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้ กบ Taxi แท็กซี่ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 08:54 PM PDT

กบ TAXI เปิดตัวอัลบั้มใหม่ ในซิงเกิ้ลสองกับเพลง ‘เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้’

กลับ มามีผลงานเพลงให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกครั้งหลังจากหายไป 3 ปี สำหรับ "กบ TAXI" กับอัลบั้มใหม่ชุด "หนึ่งเดียว" กลับมารอบนี้กบมาพร้อมกับคอนเซ็ปอัลบั้ม ที่ต้องการนำเสนองานเพลงที่ไม่หนักและไม่เบาจนเกินไป และกบยังทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ เต็มตัว ดูแลในภาคของการผลิตดนตรี และเนื้อร้องทั้งหมด โดยมี ตี่ (กริช ทอมมัส) เป็นที่ปรึกษาในงานเพลงอย่างใกล้ชิด

โดยแนวทางของ เพลงในอัลบั้มนี้ ยังคงเป็นร็อกเหมือนงเดิม และขณะนี้ได้ส่งเพลงแรกมาให้ฟังเป็นน้ำจิ้ม ชื่อเพลง "เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้" เพลงแรงกระแทกใจสไตล์ร็อก ทั้งดนตรีและเนื้อหา ซึ่งกบทำทำนอง ได้พี่ต่อ แสนคม เขียนเนื้อ ภาษาของเพลงตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม อยากรู้ก็ถามเลย และปล่อยเพลงนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดย กบ TAXI เผยว่า เกือบ 3 ปีแล้วเหรอ มันไวมากเลย หลักๆของอัลบั้มนี้ผมตั้งใจเน้นเรื่องดนตรีก่อนเลยว่าเราจะไม่หนักมากจนฟัง ยาก เพลงอัลบั้มนี้ คือเพลงที่น่าจะฟังง่ายๆ ป็อปๆไม่ต้องแบบว่ายุ่งยาก อยากให้รวมๆแล้วฟังสบายๆทั้ง 11 เพลง ก็เลยคิดกันว่าเอาชื่อเพลงในอัลบั้มมาตั้งเป็นชื่ออัลบั้มดีไหม ที่เข้าตาก็เจอมาหนึ่งเพลง ชื่อเพลง หนึ่งเดียว ความหมายมันกว้างดีนะ เป็นตัวผมด้วยหนึ่งเดียว ก็เลยตกลงหยิบชื่อ หนึ่งเดียว มาตั้งเป็นชื่ออัลบั้ม อัลบั้มชุดนี้การทำงานค่อนข้างยาก รับผิดชอบเยอะ เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย เล่นกีต้าร์เอง ควบคุมการผลิตเองทั้งหมด สำหรับแนวเพลงรวมๆอัลบั้มชุดนี้ อย่างที่บอกจะไม่รุนแรงมาก ฟังสบาย ๆ มีเพลงเร็วแค่เพลงเดียวในชุดนี้ เพลงแรกเราเลือกเพลง ขอถามเข้าประเด็น เพลงนี้ผมทำทำนองเรียบเรียง ได้พี่ต่อ แสนคม เขียนเนื้อให้ เพลงนี้ก็ค่อนข้างเป็นเนื้อหาที่แรงนะ ตรงๆ แรงๆดี ถามตรงๆเลยซึ่งก็เป็นคำที่แปลกๆนะผมไม่เคยร้องคำว่าชู้เลย ได้ความสะใจดี ได้ร้องคำว่าชู้ ดนตรีเพลงนี้ก็มันส์ๆ มีกีตาร์โซโลก็พยายามอินมันเข้าไปมันจะได้อารมณ์ของคำว่า ขอถาม ขอถาม….มันจริงหรือเปล่า

เนื้อ เพลงเหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้ กบ Taxi แท็กซี่ ฟังเพลงเหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้เพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง เหงาเหมือนกันไหมในคืนนี้ mp3, กบ Taxi แท็กซี่ mp3 คลิกที่นี่

MV เพลง แม้ 4Gzm โฟกัสซั่ม ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 08:52 PM PDT

ซิงเกิ้ลที่ 2 " แม้ " เป็นเพลงที่บรรยายถึงความรู้สึก ที่มีต่อความตั้งใจจริง ของคนที่รู้ตัวว่าจะเสียของรักไป จึงอยากจะบอกว่า อย่างไรก็ยัง … รัก…ขอให้รับรู้ไว้ ว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงตลอดไป…เพลงนี้ ร้องนำโดย ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ซึ่งทั้ง 4 คน ลงความเห็นว่าเหมาะที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ ให้แก่ผู้ฟัง โดยอีก 3 คนที่เหลือ ช่วยคุมร้อง และร้องประสานเสียงอีกด้วย เรียกว่าทำงานเป็นทีมจริงๆ

เนื้อ เพลงแม้ 4Gzm โฟกัสซั่ม ฟังเพลงแม้เพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง แม้ mp3, 4Gzm โฟกัสซั่ม mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง สองใจรวมกัน น้ำชา ชีรณัฐ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง Feat. ตู่ ภพธร

Posted: 20 Mar 2011 08:40 PM PDT

เนื้อ เพลงสองใจรวมกัน น้ำชา ชีรณัฐ Feat. ตู่ ภพธร ฟังเพลงสองใจรวมกันเพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง สองใจรวมกัน mp3, น้ำชา ชีรณัฐ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง ผิดไหม เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง เจนนิเฟอร์ คิ้ม

Posted: 20 Mar 2011 08:30 PM PDT

เนื้อ เพลงผิดไหม เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟังเพลงผิดไหมเพลงใหม่
เพลง

บรรยากาศในคฤหาสน์แดงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เมื่อท่านเจ้าสัวประมุขใหญ่ล้มป่วยลงเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากวัยและร่างกายที่อ่อนแอ ประกอบกับการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอและความหึงหวงที่ท่านเจ้ าสัวมักพบเห็น โดยเฉพาะกับ ไทรรัตน์ บุตรชายนายพลสหายเก่าแก่ผู้หนึ่งของท่าน ซึ่งท่านเจ้าสัวและเม่งฮวยหมายตาจะให้มาเป็นคู่ชีวิตของกร องกาญจน์บุตร สาว กรองกาญจน์นั้นไม่เคยสนใจชายหนุ่มที่บิดามารดาพยายามจัดหา ให้เลย ยังคงชอบใช้ชีวิตโสดและวุ่นวายกับการสอนหนังสือที่มหาวิทย าลัยเท่านั้น ท่านเจ้าสัวมักเก็บตัวอยู่แต่ในห้องกุหลาบ ซึ่งเคยเป็นที่พำนักของโรสคุณนายที่สามผู้ล่วงลับไปแล้ว ตามคำแนะนำของนายแพทย์ประจำตัว ผู้ที่สามารถเข้าไปเยี่ยมได้มีเพียงก้องเกียรติเท่านั้น ทุกคนไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งท่านเจ้าสัวเลย ยกเว้นคุณนายแหม่มที่ลอบเข้าไปบ่อยๆ เพียงคนเดียวเท่านั้น

อาการล้มหมอนนอนเสื่อของท่านเจ้าสัว ทำให้ซิลเวียค่อนข้างเหงามาก เธอเริ่มเบื่อชีวิตเงียบเหงาในคฤหาสน์แดงที่ทุกคนดำรงชีวิ ตอย่างต่างคนต่าง อยู่ ไม่มีใครสนใจกันเลย มีแต่การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันระหว่างภรรยาตลอดเวลา บุคคลเดียวที่ซิลเวียค่อนข้างสนใจเป็นพิเศษคือสตรีร่างบาง ในชุดขาว คุณนายที่สี่ชาวเหนือที่มักวนเวียนอยู่แถวบ่อร้างหลังคฤหา สน์เป็นประจำสม่ำ เสมอ เธอเคยได้ยินหญิงสาวผู้นั้นพึมพำบางอย่างเป็นภาษาอังกฤษบ่ อยครั้ง ซิลเวียดีใจเป็นอย่างยิ่งที่มีคนสามารถพูดคุยภาษาเดียวกัน กับเธอ หลายต่อหลายครั้งที่เธอพยายามเพียรพูดคุยกับสตรีผู้นั้น แต่คำตอบที่ได้รับคือความว่างเปล่าและความไม่เข้าใจกันอยู ่เสมอ

อรุณรุ่งของเช้าวันหนึ่ง ท่านเจ้าสัวตื่นนอนประมาณยามสาม ท่านควานหาร่างคุณนายแหม่มของท่านตามความเคยชินแต่ไม่พบ ด้วยอารมณ์หึงหวงที่เกิดขึ้นเพราะคิดไปเองว่าคุณนายแหม่มแ อบลอบลงไปหาคบชู้ อย่างแน่นอน อารมณ์ร้อนรุ่มกลัดกลุ้มที่อยู่ภายในทำให้ท่านนอนไม่หลับ และเริ่มมีอาการแน่นหน้าอกขึ้นมาเป็นระยะๆ ประมาณยามสี่ ท่านเจ้าสัวได้ยินสียงเพลงทำนองหวานเศร้าสร้อยดังกังวานขึ ้น ท่านผุดลุกนั่ง อนุสติที่มีเหลืออยู่แม้เพียงน้อยนิด แต่ภาพซิลเวียที่กอดกระหลัดฟัดเหวี่ยงกับไทรรัตน์ในบึงน้ำ ยังคงล่องลอยหลอกหลอนอยู่ไม่เสื่อมคลาย ท่านค่อยๆ โผเผลุกขึ้นเพื่อจะไปจับให้ได้คาหนังคาเขา หากเป็นความจริงจะจับเธอโยนลงบ่อเหมือนดังคนอื่นๆ ที่เคยประสบมา เสียงเพลงยังคงดังกังวานตลอดเวลา หากแต่เสียงคนร้องช่างเหมือนเหม่เกว่ หรือคุณนายที่สามผู้ลาลับเสียนี่กระไร ท่านเจ้าสัวก้าวเดินมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงบ่อร้าง ภาพสุดท้ายที่ท่านเห็นคือคุณนายที่สามกำลังร่ายรำอย่างงดง าม ก่อนที่จิตสุดท้ายของท่านจะลาจากโลกนี้ไป คำแก้วตื่นขึ้นมาเพราะเสียงกาเหว่าท้ายสวน เธอเดินเลื่อนลอยออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงบ่อนรกนั้น ร่างชายชราที่พาดอยู่ปากบ่อชวนให้นึกถึงวันสูญเสียบิดาในอ ดีต คำแก้วกรีดร้องอย่างโหยหวน และเป็นลมสิ้นสติอยู่ข้างศพท่านเจ้าสัวนั่นเอง

ทุกคนในคฤหาสน์แดงต่างเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของท่านเจ ้าสัวทุกคน ยกเว้นแต่คุณนายแหม่มเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ไม่รู้สึกรู้ สาอะไรกับใครเขา ไม่มีแม้น้ำตาสักหยดที่จะให้กับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่นี ้ หล่อนคาดหวังว่าจะได้มรดกก้อนใหญ่เพื่อเปลี่ยนฐานะของตนให ้กลายเป็นแม่ม่าย ทรงเครื่อง แล้วหล่อนก็จะโบยบินไปสู่สหรัฐอเมริกาดินแดนแห่งอิสรเสรีท ันที เยนหลิงพยายามยุยงทุกคนให้เห็นพ้องต้องกันกับหล่อนว่าคำแก ้วเป็นคนฆาตกรรม ท่านเจ้าสัว แต่อาการวิกลจริตทางจิตของคำแก้วทำให้ไม่มีใครยอมเชื่อเยน หลิงเลยแม้แต่คน เดียว

ในที่สุดความหวังทั้งหมดของเรยาก็เป็นความจริง เมื่อเธอได้คลอดลูกชายตัวน้อยๆ เป็นผู้สืบแซ่คนแรกของตระกูลเชงเลยทีเดียว ก้องเกียรติค่อนข้างรักและเห่อลูกชายอยู่มิใช่น้อย ในขณะที่เรยาค่อนข้างเบื่อหน่ายสภาพความเป็นแม่ในดินแดนที ่ห่างไกลถึง นิวซีแลนด์นี้เต็มที เธอจ้างแม่บ้านชาวฟิลิปปินส์ไว้คอยเลี้ยงดูบุตรชาย ในขณะที่ตัวเธอเองไม่ทำอะไรเลย เรยามักหงุดหงิดและอาละวาดอยู่เสมอ ทำให้ไม่มีแม่บ้านคนใดอยากมาที่นี่นัก ยกเว้นแต่ต้องการรายได้ที่สูงลิบลิ่วเท่านั้น เรยาเรียกร้องให้ก้องเกียรติหย่าขาดกับณฤดีให้ถูกต้อง แต่ก้องเกียรติยังคงผลัดวันประกันพรุ่งมาโดยตลอด ทำให้เรยาเริ่มเปิดเผยตนเองด้วยการโทรไปยังบ้านก้องเกียรต ิ โดยมีณฤดีเป็นผู้รับสายหลายต่อหลายครั้ง แล้ววางหูไปเฉยๆ ความกลัวเริ่มกัดกินใจณฤดีทีละน้อย เธอตัดสินใจไม่รับโทรศัพท์เองอีกเลย ยิ่งนานวันก้องเกียรติเริ่มรู้ตัวดีว่าเขาไม่ได้รักเรยาเล ยแม้แต่น้อย มันเป็นเพียงความหลงใหลชั่ววูบ ทุกสิ่งที่ประกอบกันเป็นเรยาไม่ได้ให้ความรู้สึกอบอุ่น งดงามควรค่าแก่ความรักที่เขาจะมอบให้ได้เลยแม้แต่น้อย เขาตัดสินใจกลับเมืองไทยเพื่อห่างเธอสักพัก

เรยาร้องห่มร้องไห้ตีโพยตีพายตามปกติเมื่อก้องเกียรติเดิน ทางกลับเมือง ไทยทุกครั้ง แต่เพียงไม่นานนักอารมณ์เหล่านั้นก็เลือนหาย เธอเริ่มกลับมาใช้ชีวิตอย่างเดิม ใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อหรูหราอย่างเดิม ตราบใดที่ยังมีเงิน ตราบนั้นเรยาไม่เคยกลัวสิ่งใด เธอเริ่มกลับสู่สังคมไฮโซตามสปอร์ตคลับ ที่นั่นเธอได้พบกับจิตแพทย์หนุ่มรูปงามเศรษฐีชาวเอเชียผู้ หนึ่ง ใครๆ ต่างเรียกเขาว่า ซี.เค. เรยารู้สึกถูกใจเขาตั้งแต่แรกเห็น เธอจึงพยายามพาตัวเองเข้าไปทำความรู้จักสนิทสนมกับเขา ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่แสดงทีท่ารังเกียจแต่อย่างใด แม้จะรู้ว่าเธอมีลูกและมีสามีแล้วยิ่งทำให้เรยาลำพองใจยิ่ งนัก แต่ซี.เค.ยังคงรักษาระยะห่างระหว่างเขาและเรยาอย่างเหนียวแน่น ทำให้เรยายิ่งรู้สึกถึงความเป็นสุภาพบุรุษของเขายิ่งนัก ความรักและลุ่มหลงในตัวซี.เค.นับวันจะมีมากขึ้นตามลำดับ เธอลืมหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ความเป็นแม่หรือภรรยาที่ดีของก้องเกีย รติ

เรยาตัดสินใจนำบุตรชายของตนเองเดินทางกลับเมืองไทยเพื่อยก ให้กับณฤดี ในที่สุดความกลัวที่ณฤดีรู้สึกมาโดยตลอดก็บังเกิดขึ้น เป็นสิ่งที่มีชีวิตอยู่ตรงหน้า เรยาผลักไสทารกน้อยให้เธออย่างไม่แยแส พร้อมท่าทางจากไปราวกับนางพญาก็ไม่ปาน ใครกันแน่ที่เป็นผู้แพ้ชนะในเรื่องนี้ ไม่มีใครให้คำตอบได้ มีเพียงความเย็นเยียบราวพายุฝนซึ่งตั้งเค้าภายในเรือนหอที ่เคยอบอวลไปด้วย ความรักหลังนั้น

เกียรติกรกลับเมืองไทยโดยที่ไม่เคยบอกกล่าวเรยา คฤหาสน์แดงริมคลองภาษีเจริญที่เขาเคยอาศัยอยู่ยังคงแฝงไว้ ด้วยความทรงจำใน อดีตมากมายก่อนการจากไกลของเขา คนไข้คนสำคัญที่สุดของก้องเกียรติกำลังรอคอยการรักษาจากจิ ตแพทย์ชื่อดังจาก นิวซีแลนด์อย่างเขาอยู่ คำแก้วคือคนไข้รายแรกของเขาที่เมืองไทย ที่เขาให้คำมั่นกับก้องเกียรติว่าเธอจะต้องหายเป็นปกติอย่ างแน่นอน เรยากลับไปตามหาซี.เค.ของเธอที่บ้านริมน้ำที่นิวซีแลนด์ แต่ที่นั่นเธอต้องพบกับความผิดหวัง เมื่อรู้ว่าเขากลับไปเมืองไทยเสียแล้วและจะไม่กลับมาที่นี ่อีก เรยาตัดสินใจตามหาซี.เค.แทบพลิกแผ่นดิน ในที่สุดความหวังของเธอก็สัมฤทธิ์ผล เมื่อเธอตามเจอที่อยู่ของเขาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งเป็ นสถานที่ทำงานของ เขา

คฤหาสน์แดงริมคลองภาษีเจริญได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของ เรยาอีกครั้ง ซี.เค.ยืนอยู่ที่นั่น หน้ายังคงระบายไปด้วยรอยยิ้มอ่อนๆ เหมือนทุกครั้งยามมองดูเธอเสมอ ดั่งฟ้าผ่าลงมากลางใจ เมื่อซี.เค.นำเธอกลับสู่อดีตที่เธอไม่เคยคิดจะจดจำอีกครั้งหนึ่ง เขาคือ เกียรติกร เจนพานิชย์สกุล หรือ คุณชายเล็ก แห่งตระกูลเชงนั่นเอง ซี. คือตัวย่อของเชง ส่วนเค. คือเกียรติกร เรยาแทบล้มทั้งยืนเมื่อเกียรติกรยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดรัก เธอเลยแม้แต่น้อย หากทำไปเพราะแค่ลองใจเท่านั้น เธอยังคงเป็นนางฟ้าที่สวยแต่รูป เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าเธอจะสามารถโตทันเป็นภรรยาน้อยของพี ่ชายของเขาเอง เรยาจึงจากคฤหาสน์แดงมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าวเป็นที่สุด…

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ผิดไหม mp3, เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง ให้เลวกว่านี้ เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง ปาน ธนพร

Posted: 20 Mar 2011 08:20 PM PDT

เนื้อ เพลงให้เลวกว่านี้ เพลงประกอบละครดอกส้มสีทอง ปาน ธนพร ฟังเพลงให้เลวกว่านี้เพลงใหม่
เพลง

ผิดก็ทำ ต่ำก็รู้ อยากไปสู่วันที่ดี
ให้ชีวิตนี้หลุดพ้นไปจากพื้นดิน
ขวากหนามมากน้อยคอยกัน
แต่ฝันของฉันคือบิน อยู่บนท้องฟ้าสักวัน

* จะไม่ยอม จะไม่แพ้ จะไม่แคร์ ใครก็ตาม
ใครจะเหยีดหยาม จะยิ้มและยอมรับมัน
ไม่รู้ว่าน้ำหรือไฟ แต่รู้ว่าไม่เคยหวั่น ถ้ามันจำเป็นก็ร้าย

** ให้เลวกว่านี้ ฉันก็ยังยินดีจะทำทุกอย่าง
ชีวิตขอเลือกเส้นทางเส้นเดียวที่นำไปสู่จุดหมาย

*** จะเลวแล้วได้ครอบครอง ฉันยอมให้มองว่าร้าย
ต้องเปลืองตัวและหัวใจ ต้องแย่งชิงใคร ฉันจะทำ

ซ้ำ *, **, ***

ในความเลวที่ใครเห็น มีความจำเป็นที่คนชอบมองผ่านๆ
จบด้วยการโยนข้อหาว่าเลวร้าย

ซ้ำ **

เพื่อคำว่าไม่เป็นรอง ฉันคงต้องเลวต้องร้าย
ต้องเปลืองตัวและหัวใจ ต้องแย่งชิงใคร ฉันจะทำ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง mp3, mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง ประโยคเจ็บ กบ Taxi แท็กซี่ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 08:03 PM PDT

เนื้อ เพลงประโยคเจ็บ กบ Taxi แท็กซี่ ฟังเพลงประโยคเจ็บเพลงใหม่
เพลง

เหมือนโดนเขาแทง มันเจ็บที่ตรงหัวใจ
เหมือนโดนถูกยิงเข้าใส่
ตัดที่ขั้วหัวใจ
เจอเขาและเธอ ก็เจ็บยังไม่เท่าไหร่
แต่ถ้อยคำที่เธอพูดใส่
มันทิ่มแทงใจจริงจริง

รักฉันเหลือเกิน เธอพูดกับฉันเมื่อวาน
ไม่ทันจะข้ามคืนข้ามวัน ได้ยินเธอนั้น
บอกกับเขา

ประโยคที่เจ็บ ประโยคที่เจ็บหัวใจ
คือเราไม่ได้รักกัน โกหกอย่างนั้น
ให้เขาฟังได้ไง หากต้องการ
จะเปลี่ยนเป็นคนหลายใจ
เธอก็พูดให้ฉันจากไป.. แค่นั้น..

เธอทำได้ไง ไม่อยากจะเชื่อสายตา
ในถ้อยคำที่เธอพูดจา มันฆ่ากันได้ลงคอ

รักฉันเหลือเกิน เธอพูดกับฉันเมื่อวาน
แต่รักเขามากมายเหมือนกัน
ได้ยินเธอนั้น.. บอกกับเขา

ประโยคที่เจ็บ ประโยคที่เจ็บหัวใจ
คือเราไม่ได้รักกัน โกหกอย่างนั้น
ให้เขาฟังได้ไง หากต้องการ
จะเปลี่ยนเป็นคนหลายใจ
เธอก็พูดให้ฉันจากไป.. แค่นั้น.. ก็พอ

ประโยคที่เจ็บหัวใจ
คือเราไม่ได้รักกัน
โกหกอย่างนั้น ให้เขาฟังได้ไง
หากต้องการ จะเปลี่ยนเป็นคนหลายใจ
เธอก็พูดให้ฉันจากไป.. ก็แค่นั้น.. ก็พอ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ประโยคเจ็บ mp3, กบ Taxi แท็กซี่ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง เฝ้ารอคอย ArtFloor อาร์ตฟลอร์ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 08:02 PM PDT

“สวัสดีครับ พวกเราวง “ArtFLOOR” (อาร์ตฟลอร์) ครับ ก็ดีใจที่มีโอกาสได้มาทำงานดนตรี ซึ่งก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทางค่าย “9 Richter” (ไนน์ ริกเตอร์) ด้วยนะครับ ที่ให้โอกาสพวกเราได้มาทำงานดนตรีที่เป็นอิสระ เปิดโอกาสทางความคิดที่ออกมาจากพวกเราทั้ง 4 คน จริง ๆ ก็ดีใจมากครับ พวกเรา”ArtFLOOR” (อาร์ตฟลอร์) ก็ได้รวมวงดนตรีทำงานเพลงกันมาประมาณสามปีแล้ว จนตอนนี้ถือว่าสนิทกันมาก ๆ ด้วยความที่พวกเราชอบในเรื่องดนตรีเหมือนกันมันเลยทำให้พวกเราทำงานด้วยกัน ง่ายขึ้น สำหรับงานเพลงของ “ArtFLOOR” (อาร์ตฟลอร์) ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นเรื่องราวของสังคมในหลากหลายแง่มุม ผ่านแนวความคิดของวัยรุ่นยุคใหม่ เพื่อให้ดูน่าค้นหามากขึ้น

ส่วนในเรื่องของการทำงานเพลง ในแต่ละเพลงที่พวกเราแต่ง พวกเราจะใช้ภาษาในเชิงบทกวี เอามาเรียบเรียงและก็มาสร้างซาวนด์ดนตรี ที่เป็นมุมมองของพวกเราเอง อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เฝ้ารอคอย” จะเป็นแนวร็อก ซึ่งเพลงนี้ “คริน” นักร้องนำก็เป็นคนแต่งขึ้นมาเองแล้วเพื่อน ๆ ก็ช่วยกันเรียบเรียงครับ

ซึ่งเพลงนี้จะสื่อให้เห็นถึงเรื่องราวต่าง ๆ หรือความวุ่นวายของสังคมในยุคปัจจุบัน ว่ามีอยู่จริง อยากให้ไปหาฟังกัน สำหรับมิวสิก ฯ เพลง”เฝ้ารอคอย” ก็กำลังจะมีให้ชมกันทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง อย่าลืมไปติดตามชมกันนะครับ”

เนื้อ เพลงเฝ้ารอคอย ArtFloor อาร์ตฟลอร์ ฟังเพลงเฝ้ารอคอยเพลงใหม่
เพลง

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาได้ที่คอมเม้นท์นะครับ

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง เฝ้ารอคอย mp3, ArtFloor อาร์ตฟลอร์ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง One Singular ซิงกูล่าร์ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 07:52 PM PDT

เนื้อ เพลง One Singular ซิงกูล่าร์ ฟังเพลงOneเพลงใหม่
เพลง

ออกสู่เส้นทางใหม่ อยู่บนโลกใบใหญ่
ก้าวเดินที่ต้องไป ไกลแสนไกล
บทเรียนที่เลยผ่าน อาจเติมด้วยน้ำตา
และอาจต้องใช้เวลา เพื่อลืมมัน

วันและคืน (จะเป็นยังไง)
มันจะดีหรือร้าย (มืดมัวหรือชัดเจน)
เพียงได้มอง (และยังได้เห็น)
มีอีกคนที่อยู่ไม่ไกล
ไม่ว่าวันพรุ่งนี้ปลายทางจะเป็นเช่นไร
ล้มลงและจะยืนขึ้นได้หรือไม่
แค่มีเธอและฉัน ไม่เป็นไร
บรรยากาศจะร้อนแรงหรือเหน็บหนาวเท่าไร
ฝนนั้นลบเลือนหยดน้ำตาหรือไม่
แค่มีกันและกัน (ตลอดไป)

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง One mp3, Singular ซิงกูล่าร์ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

mv เพลง ลอง Singular ซิงกูล่าร์ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง

Posted: 20 Mar 2011 07:45 PM PDTเนื้อเพลง ลอง Singular ซิงกูล่าร์

อยู่กับคำถาม ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และจะอีกนานไหม ไม่เคยมีคำตอบ
อยู่กับความฝัน จะแต่งเติมเท่าไหร่ ให้ดีสักแค่ไหน ก็ไม่เคยจะเป็นจริง
รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ­ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
อยู่กับความหลังต้องทนและเสียใจอีกสักแค่ไ­หนก็ไม่มีทางออก
รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ­ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ­ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหนสักที

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง ลอง mp3, Singular ซิงกูล่าร์ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

MV เพลง HUMAN Potato โปเตโต้ ดาวน์ โหลดเพลง mp3 ฟังเพลง เนื้อเพลง feat.โอ่ง AB Normal

Posted: 20 Mar 2011 07:34 PM PDT

เนื้อ เพลง HUMAN Potato โปเตโต้ ฟังเพลงHUMANเพลงใหม่
เพลง

ต่างความคิด ต่างที่มา
ต่างภาษาก็เข้าใจกันดี
แค่เปิดความคิด เปิดหัวใจ
กี่จุดหมายก็ไม่ไกลจากนี้
ออกไปเจอผู้คนมากมาย
ที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร
สิ่งที่รอท้าทายจิตใจ
อยู่ตรงนั้นแค่เดินเข้าไปสักที…

เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป จะมั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
ทุกนาทีมีความหมาย เรื่องที่รออยู่
แม้จะวุ่นวาย

แค่เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป มั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
ทุกวันมันมีความหมาย
ลุกมาทำพรุ่งนี้ให้ยิ่งใหญ่

หนึ่งชีวิต หนึ่งหัวใจ
ไม่ลองใช้เสียดายเต็มที
ไม่เคยรัก ปิดหัวใจ
เปิดได้ไหมเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดี

เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป จะมั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
ทุกนาทีมีความหมาย เรื่องที่รออยู่
แม้จะวุ่นวาย

แค่เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป มั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
ทุกวันมันมีความหมาย
ลุกมาทำพรุ่งนี้ให้ยิ่งใหญ่

เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป จะมั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
แค่เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป มั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
แค่เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป มั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป จะมั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป

ทุกนาทีมีความหมาย เรื่องที่รออยู่
แม้จะวุ่นวาย
แค่เข้าใจ ใช้ชีวิตกันไป มั่นใจ
ใช้ชีวิตกันไป
ทุกวันมันมีความหมาย
ลุกมาทำพรุ่งนี้ให้ยิ่งใหญ่

ดาวน์โหลดเพลง, โหลดเพลง HUMAN mp3, Potato โปเตโต้ mp3 คลิกที่นี่

โค๊ดเพลง แชร์เพลงนี้ลง Blog หรือ Hi5 ,code เพลง, โค๊ดเพลงลงhi5, โค้ดเพลงลงhi5, facebook, twitter

0 ความคิดเห็น: